Tuesday, November 30, 2010

Kahlen - 2:46 pm-30-11-1010 - Questions:

Kahlen (2:41 pm 30-11-1010)

Kahlen Q: polished rice là gạo j ạ?

Unds : đã oánh bóng

Gera34 : gạo bóng

Kimberlydo : :) còn gì nữa để ăn nhỉ?

Unds : ko đánh bóng là một trong những nguyên nhân gạo xuất khẩu của mình bị dìm giá đó ạ

Kimberlydo : hihi bó tay :))

Kiwii : @kim: có đánh bóng thì hạt gạo mới trông sáng, đẹp, tròn mẩy--> nhìn là thấy thích ( tâm lý người tiêu dùng) ;)

TuệNhi : mặc dù chỗ cám bỏ đi lại là có giá trị dinh dưỡng nhất hii

LyTieuLong : mất hết vitamin B

Buồn tàn canh : đánh bóng, làm sạch trơn, đẹp đẽ nhưng mất 1 ít vitamin rùi :D

No comments:

Post a Comment